สถาบันยุทธศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

กิจกรรม แลกเปลี่ยนประสบการ์และชมฟาร์มจิ้งหรีดที่ผ่านมาตรฐาน GAP ระหว่างกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงจิ้งหรีดบ้านแสนตอ และ บ้านฮ่องฮี สถาบันวิจัยยุทธศาสตร์และประสานความเร่วมมือเพื่อพัฒนาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.รังสรรค์ เนียมสนิท ผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยยุทธศาสตร์ฯ ได้จัดกิจกรรม แลกเปลี่ยนประสบการ์และชมฟาร์มจิ้งหรีดที่ผ่านมาตรฐาน GAP ระหว่างกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงจิ้งหรีดบ้านแสนตอ และ บ้านฮ่องฮี ที่ ศูนย์การเรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร(ศพก.) บ้านแสนตอ ต.บัวใหญ่ อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่นต้อนรับ นายดอน ปรมัตถ์วินัย รองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศ เพื่อชมการนำเสนอผลงานของมหาวิทยาลัยขอนแก่น